Cửa nẻo vỡ tang hoang, rác rưởi chất đầy phía trước y như vựa ve chai, mấy ký thịt đã mốc meo bay mùi không thở được, nước nôi chảy nhầy nhụa… tất cả là các gì mà 1 cặp vợ chồng đã “tặng” cho bà chủ nhà của họ sau khi bị yêu cầu phải dọn đi.

Có nằm mộng cũng chẳng thể tưởng tượng được lại với 1 nơi khủng khiếp như thế ngoài đời thực. Đây là nhà của một người phụ nữ ở Tasmania – Úc cho một cặp vợ chồng thuê lại. Hồi đầu tháng này, bà chủ nhà đã tới trao đổi cùng hai vợ chồng thuê nhà để nói họ biết rằng căn nhà sắp bị bán đi và họ phải kiếm nhà mới. Dĩ nhiên là họ đồng ý dọn đi, lúc đi rồi bà mới tới coi và muốn xây xẩm mặt mày ngay trước cảnh tượng kinh dị trước mắt. Cửa nẻo loang lỗ tiêu tan, rác rưởi tràn phía trước hệt như vựa ve chai, mấy ký thịt đã lên mốc thối không chịu được, nước nôi chảy nhầy nhụa khắp sàn. Chịu không nổi, bà đã share các bức ảnh về tình trạng căn nhà lên Faceook và tức tốc nhận được hàng trăm lượt chia sẻ.

Chẳng khác gì bãi chiến trận

Đống thịt đã lên mốc trắng và bốc mùi kinh khủng.

Quạt đèn máy tính chất đống. Đủ mở vựa ve chai rồi chứ ?

Cửa sổ bể banh chành, kệ 6 ngăn giờ còn có 2 ngăn, xô chậu ống nước bỏ tứ tung

“Họ đi và bỏ lại cho chúng tôi 1 mớ hổ lốn như thế này. Tôi không biết đây phải chăng là họ trả thù không ?” – người đàn bà đấy viết. Bà còn cho biết đôi vợ chồng đã thuê nhà trong rộng rãi năm nhưng mỗi lần bà qua rà soát, đồ đoàn đã được di dời để che chắn thiệt hại.

2 vợ chồng này còn “lầy” tới nỗi đi mà ko trả chìa khóa nhà, buộc chủ nhà phải thay nguyên ổ khóa mới. Cư dân mạng toàn bộ đều bày tỏ sự cảm thông với bà và lên án lối sống, cách hành xử của 2 vợ chồng người thuê nhà.