Tại căn nhà này, sự giản dị chính là điều mà ai cũng cảm nhận được ngay từ khi đặt chân đến cổng. Chất liệu được sử dụng cũng rất quen thuộc – chủ yếu là gỗ mộc, gạch và đá, 1 sự phối hợp tưởng chừng chẳng hiệu quả gì nhưng lại gây cho chúng ta 1 bầu không khí ấm êm tới không ngờ, cứ y như đang ở nhà vậy.

Nó nằm ở Limone PIemonte, ở Ý, và được thiết kế bởi Luca Soave của công ty thiết kế nội thất JCC. Trần nhà, được xây dựng thành hình vòm, hoàn toàn được làm bằng gạch, tạo cho không gian một cá tính hoài cổ nhưng không sến.

Với tất cả chúng ta, không chỉ cảm thấy thoả thích thật sự mà không gian này còn tạo ra nhiều sự liên tưởng thú vị, tăng sự tò mò khám phá nhiều hơn về chốn xưa. Tuy nhiên, trong đồ nội thất lại có một phong cách rất tân tiến.

Trong phòng ăn, những chiếc ghế hiện đại hoàn toàn thích hợp với bàn gỗ dày và tạo ra 1 không gian ấm cúng. Nhà bếp, được làm toàn bộ bằng gỗ, được trang bị các trang bị hiện đại để cung cấp toàn bộ những tiện nghi cho việc nội trợ.

Cầu thang được đóng từ một mảnh gỗ lớn, xuyên suốt từ đầu tới cuối chứ không cong vòng kiểu cách. Và trên lầu là không gian phòng ngủ vô cùng đặc sắc. Chất thô mộc được làm cho dịu đi bởi ánh sáng thiên nhiên kèm những chi tiết hiện đại được lồng ghép khéo léo.